{{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua hàng tại địa chỉ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Chính sách đổi hoàn trả của chúng tôi cũng là một quyền lợi được cung cấp cho khách hàng, giúp họ có thể hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại{{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}}

1. Quy định đổi trả:

Dưới đây là các quy định liên quan đến đổi trả hàng tại Green Joy Straw:

1.1 Thời gian yêu cầu đổi trả:

Khách hàng có thể gửi yêu cầu đổi trả hàng trong vòng {{thời gian trả hàng}} giờ kể từ thời điểm nhận hàng, dựa trên hàng hóa thực tế và biên bản mua hàng.

1.2 Điều kiện đổi trả hàng:

Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, hoặc niêm phong của nhà sản xuất và không có dấu hiệu sử dụng.

Sản phẩm phải là sản phẩm chính hãng được {{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} hỗ trợ phân phối và không bị tráo đổi hay sửa đổi.

Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng với quà tặng kèm (nếu có).

Lý do đổi trả phải phù hợp với các trường hợp sau đây:

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

Sản phẩm bị thay đổi, không còn nguyên vẹn hoặc bị vỡ trước khi đến tay khách hàng.

Sản phẩm không đúng với thông tin đã đặt, ví dụ như sai mẫu, mã hàng hoặc số lượng.

Sản phẩm hết hạn sử dụng.

Nếu sản phẩm không đáp ứng được các yêu cầu đổi trả theo chính sách, nó sẽ không được chấp nhận và sẽ được trả lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ phải chịu phí trả hàng trong trường hợp này.

*Lưu ý: {{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} sẽ cập nhật thông tin sản phẩm thường xuyên và chi tiết để giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng chính xác hơn. Khách hàng nên xem xét kỹ trước khi quyết định mua hàng để tránh các trường hợp đặt nhầm sản phẩm hoặc thay đổi ý định mua hàng.

Hơn nữa, trước khi yêu cầu đổi trả hàng, quý khách nên đọc kỹ chính sách và điều kiện đổi trả hàng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Lưu ý rằng, nếu sản phẩm nhận được có màu sắc khác so với hình ảnh do yếu tố cài đặt độ tương phản ánh sáng trong quá trình chụp ảnh sản phẩm, thì đây không được xem là lý do hợp lệ để đổi trả hàng.

2. Hướng dẫn thực hiện yêu cầu trả hàng

Vui lòng làm theo các bước dưới đây để chúng tôi xử lý việc hoàn trả:

Sau khi gửi Yêu cầu trả hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng bên {{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} sẽ liên lạc với quý khách trong vòng {{giờ làm việc}} giờ làm việc để thông báo cho quý khách về cách thức trả hàng.

Đối với cách thức trả hàng qua bưu cục, khách hàng vui lòng đóng gói sản phẩm nguyên vẹn như ban đầu, gửi sản phẩm cho chúng tôi qua bưu cục trong vòng {{thời gian trả hàng}} ngày (không kể thứ 7, Chủ nhật) kể từ khi {{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} chấp thuận yêu cầu hoàn trả.

Trong trường hợp các mặt hàng không được trả lại trong thời gian quy định, Chúng tôi có quyền hiểu rằng quý khách không còn nhu cầu đổi trả sản phẩm và hủy bỏ yêu cầu trả hàng này.

3. Phương thức hoàn tiền và chi phí:

Green Joy Straw sẽ hỗ trợ quý khách hoàn trả các sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào cho các sản phẩm lỗi không phải do lý do chủ quan bên khách hàng.

Phương thức hoàn tiền:

Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: {{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} tiến hành hoàn tiền theo phương thức phù hợp sau khi đã nhận được sản phẩm trả về của khách hàng.

Với đơn hàng đã được thanh toán online:{{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} sẽ hoàn tiền vào tài khoản mà quý khách đã sử dụng khi thanh toán.

Sau khi quá trình trả hàng hoàn tất, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn về tài khoản trong tối đa {{thời gian hoàn tiền}} ngày (1-5 ngày làm việc đối với hình thức thanh toán qua Thẻ thanh toán nội địa hoặc Internet Banking và đến {{thời gian hoàn tiền}} làm việc đối với phương thức thanh toán qua Thẻ thanh toán Quốc tế. Xin lưu ý rằng thời gian xử lý hoàn tiền sẽ do các đơn vị phát hành thẻ quyết định.

* Lưu ý:

{{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} có quyền kiểm tra tình trạng của của kiện hàng và sản phẩm trước khi chấp nhận bất kỳ yêu cầu hoàn trả hoặc hoàn tiền nào. Quý khách sẽ chịu phí vận chuyển cho các mặt hàng bị từ chối trả lại.

Chúng tôi sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gửi về. {{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà quý khách đã thanh toán.Phí vận chuyển, phụ phí và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại. Các rủi ro trong việc vận chuyển hoàn trả sản phẩm lại cho {{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}} sẽ do khách hàng chịu. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào đối với các vật phẩm đang được trả lại cho chúng tôi.

4. Thông tin liên hệ và giải đáp thắc mắc:

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về chính sách đổi trả của {{INSERT ĐỊA CHỈ WEBSITE}}, xin vui lòng liên hệ qua Hotline chăm sóc khách hàng 24/7 hoặc địa chỉ thư điện tử email: {{INSERT ĐỊA CHỈ EMAIL}

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Số 88 Đường 06, Phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP.HCM

Văn phòng: Số 88 Đường 06, Phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP.HCM

Vườn cây: 75/7 Đường Gò Cát, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM

Vườn cây: 75/7 Đường Gò Cát, Phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM

Vườn cây: Tổ 3, Ấp Bà Phái, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Vườn cây: Tổ 3, Ấp Bà Phái, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Mạng xã hội

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum

Xem thêm

Copyright © 2023 Vườn Lan Việt. All Rights Reserved. Built with Eraweb.

Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum
Lorem Ipsum