Tuổi Nhâm Tuất năm 1982 hợp cây gì?

Cây phong thủy cũng có rất nhiều loại khác nhau mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt và bởi vậy trong bài viết ngắn này Cây Xinh sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh, thông tin về một số loại cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất năm 1982. Qua bài viết này cũng hi vọng những bạn tuổi Nhâm Tuất có thể lựa chọn được loại cây cảnh để bàn hợp phong thủy phù hợp với mình.

Tuổi Nhâm Tuất sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Hắc Đế, quan lộc

Mạng : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

Sao: La Hầu Rối rằm, nạn tai

Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân

Vận niên : Cẩu cuồng Phong (Chó dại)

Thiên can : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

Địa chi : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

Những người tuổi Nhâm Tuất, đa phần là người trung thực, thẳng thắn, trọng sự công bằng, có lòng hào hiệp, lại thêm tính nhẫn nại, cần cù và hiếu học, dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. Đa phần ít có hoàn cảnh thuận lợi của tuổi học hành, nhiều người phải ra đời sớm. Nhưng với ý chí tiến thủ, ham học hỏi, bằng cách vừa học vừa làm vẫn có người đỗ đạt cao, danh chức thăng tiến.

Người tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy. Chính vì thế thì gia chủ nên chọn trồng những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân có màu sắc và là cây hợp với mệnh Thủy như trắng, xanh dương, đen. Vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy rất hợp. Các loại cây hợp tuổi Nhâm Tuất: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý

Viết bình luận
zalo